Thu mua ve chai tận nơi giá cao x2 chiết khấu

Công ty thu mua phế liệu

Mua ve chai ở nhà, nhìn trông thật bần hàn. Đây là ý kiến ​​của nhân viên qua con mắt của 80% dân số Việt Nam. Họ nhìn ngành thu mua phế liệu một cách thảm hại và bất bình thường so với các ngành khác. Họ đánh giá thấp chúng tôi. Được, nhưng chỉ vì chúng ta mặc quần áo xấu, lái xe xấu, sống ở những nơi không tốt, hoặc mua những thứ không tốt, chúng tôi luôn coi trọng những điều tốt đẹp cho bạn cũng như môi trường mang lại Ai bán cho chúng tôi mới thấu hiểu được những vất vả, nhọc nhằn và những quả ngọt mà chúng tôi nhận được trong nghề mua bán ve chai này.

Để mua ve chai và làm giàu, chúng ta đã lớn mạnh và trưởng thành trong những thứ rác rưởi mà xã hội không cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng từ bỏ cái duyên đang có chỉ để lo cái ăn, cái mặc cho cả gia đình. Cửa hàng bán ve chai cuối cùng xuất hiện trong tâm trí hầu hết những người muốn bán đồ phế thải. Nhưng tại sao không gọi đến một cửa hàng hoặc đại lý lớn để trải nghiệm dịch vụ và xem nó có khác với lần bán hàng trước của bạn không?

Thu mua ve chai TPHCM tận nhà và cả nước, khó khăn nghề mua bán ve chai

Nhưng giờ đây, hình ảnh những nhà sưu tập ve chai với nón lá, tạp dề rách rưới và những chiếc xe đạp gắn chuông rong ruổi khắp các ngõ hẻm không còn nữa. Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng tại tphcm và trên toàn quốc thu mua ve chai tại nhà, Dịch vụ thu mua ve chai tại nhà tphcm và cả nước dành cho khách hàng được cung cấp triệt để và ngày càng phát triển, việc tất cả khách hàng tìm đến các điểm thu mua ve chai tận nhà tại TPHCM, dịch vụ thu mua ve chai tận nhà và các tỉnh miền Nam đã được ưa chuộng mạnh.

Hàng ngày, các doanh nghiệp, xí nghiệp, tổ chức, cửa hàng kinh doanh ve chai thu mua trực tiếp chai lọ , cơ sở kinh doanh tại TP.HCM đưa về kho tại TP.HCM để tái chế. Điều này tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng.

Trong mắt mọi người, công việc khó khăn họ làm hàng ngày là điều họ làm được và điều họ tự hào.
Dù khách hàng có nhu cầu, dù xa hay gần, TopViet sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Thay vào đó là những chủ vựa, chủ doanh nghiệp đầu tóc óng ả, quần áo xộc xệch đi chào khách, đồ ăn thức uống tranh ảnh để kết bạn, đối tác.

Bạn mua ve chai để làm gì? Nghề mua hàng Ve chai

Đây là điều mà chúng tôi luôn tự hỏi mình, các sản phẩm kim loại có tính hữu dụng riêng tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng, và sau khi được thu mua và phân loại, chúng được tái chế và bán như đồ cũ. Tất cả kim loại phế liệu được đun sôi để tái chế, vải vụn được thu mua, vải, quần áo, đồ nội thất cũ và các thiết bị được sử dụng để tái chế. Đối với chai điện tử, các công ty thu mua các vật liệu có liên quan đến ô nhiễm môi trường và tiến hành các hoạt động tái chế tiên tiến. Khi bạn vứt rác thải điện tử hoặc để ai đó vứt bỏ.

Các chất độc hại này có nguy cơ rò rỉ ra môi trường và ngấm xuống đất. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và đời sống, sức khỏe của người dân địa phương. Ngoài ra, tái chế rác thải điện tử giúp giảm sự phụ thuộc của chúng ta vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng trở nên khan hiếm theo thời gian. Và hiện mua và bán rác thải điện tử, chai nhựa, bìa cứng, bao bì và thủy tinh, cũng như khung nhà xưởng đã qua sử dụng. được sưu tầm trên toàn quốc.

Việc các cơ quan hữu quan thu gom và xử lý rác thải điện tử một cách hiệu quả và triệt để sẽ mang lại nhiều lợi ích cho môi trường tự nhiên và con người. Tuy nhiên, những lợi ích không tưởng ngày nay mang lại là giá trị kinh tế gia tăng. Điều này là do tất cả các loại rác thải điện tử cũng được thu gom tại các điểm thu gom rác thải.

phế liệu đà nẵng

Khó khăn luôn rình rập trong ngành tái chế chất thải

Khó khăn trong việc liên hệ nguồn hàng, khâu đấu thầu: Hàng chục bè phái, tầng lớp, đối tượng, đôi khi phải nhờ đến sự trợ giúp của các “tay giang hồ” bên ngoài, gây sức ép buộc người mua không được xếp hàng liên hệ. và trong công ty. “Chân rết” được những người thu mua phế liệu trước đây chia sẻ đã nhiều lần dồn những người thu mua tiếp theo vào thế khó. Tất nhiên, học thức ít, kinh nghiệm ít, quan hệ mỏng, không tính toán, thiếu kinh nghiệm, thua thiệt là chuyện rất thường xảy ra.

Tuy các sản phẩm cùng loại nhưng chênh lệch nhau cả triệu đồng / kg. Sai sót nhỏ duy nhất trong dự toán là “bán trâu cho người cày”. Mua hàng là một quá trình khó, nhưng đưa chúng đến trang trại cũng là một quá trình khó. Chính quyền luôn làm đúng quy định của pháp luật nhưng các cửa hàng kinh doanh phế liệu hoặc quá tải hoặc chờ hàng về làm thủ tục pháp lý, nhận hóa đơn đầy đủ nên không ai bán mà mua nên bị bắt, mất hàng, mất tiền phạt.

Mưa hay nắng, ngày hay đêm, ít nhiều cắm trại, cắm trại, đầm lầy. Chỉ có khách gọi đến bán phế liệu mới được “lấy”. Dù điều kiện thời tiết như thế nào, địa hình hiểm trở ra sao, hàng nặng thì thu mua phế liệu với giá tốt nhất, tốc độ nhanh nhất, uy tín. cho con người ”. Quả ngọt đến nhờ dịch vụ giao hàng tận nhà. Những món lợi sau đổi, hay ý Trời, việc cất giữ hàng hóa, vận chuyển rác thải bất ngờ, nhiều người vô giá trị, được thu mua phế liệu với giá cao hàng tỷ đồng, chẳng hạn như đồng đen. Những người thu mua phế liệu như chúng tôi làm giàu một cách nhanh chóng.

Tham khảo Công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín

Những mặt hàng ve chai phế liệu đang được thu mua giá cao tại vựa ve chai TPHCM – TopViet

Thu mua Đồng ve chai tphcm

Thu mua Nhôm ve chai tphcm

Thu mua Inox ve chai tphcm

Thu mua Sắt thép ve chai tphcm

Thu mua đồng nhôm sắt vụn ve chai tphcm

Thu mua Hợp kim ve chai tphcm

Thu mua Vải ve chai tphcm

Thu mua Chì ve chai tphcm

Thu mua Bo mạch điện tử ve chai tphcm

Dù bạn ở đâu tại TPHCM, Bạn muốn tìm vựa ve chai Thủ Đức, Bình Tân hay các quận huyện khác, Hãy liên hệ với TopViet để được phục vụ nhanh chóng nhất. Không chỉ thu mua ve chai Thủ Đức và 24 quận huyện của TPHCM, chúng tôi còn mua hàng tận nơi tại các quận huyện lân cận của TPHCM, Bình Dương, Mua phế liệu Đồng Nai..

Bảng giá ve chai mới nhất 19/12/2022 tại đại lý thu mua ve chai TPHCM TopViet

Trên trang web của công ty, chúng tôi cập nhật giá ve chai phế liệu hiện nay mới nhất mỗi ngày. Dù là đồng, nhôm, inox, sắt thép… hay những mặt hàng khó làm như niken, hợp kim, bạc, thiếc, bo mạch, linh kiện điện tử cũ… chúng tôi vẫn có thể báo giá và thu mua nhanh nhất trong ngày.

1. Giá đồng ve chai, giá dây đồng phế liệu, giá đồng nát ve chai, giá đồng đỏ nguyên chất… hôm nay bao nhiêu tiền 1kg hôm nay?

Dưới đây là giá thu mua đồng ve chai hôm nay tại Phế Liệu TopViet

 • Đồng cáp, dây đồng cũ vechai có giá từ 130.000 – 215.000 đồng/Kg.
 • Đồng đỏ ve chai có giá từ 155.000 – 185.000 đồng/Kg.
 • Đồng cháy ve chai có giá từ 115.000 đến 155.000 đồng/Kg.
 • Đồng vàng ve chai có giá từ 85.000 – 155.000 đồng/Kg.
 • Đồng vụn, Mạt đồng vàng ve chai có giá từ 65.000 – 115.000 đồng/Kg.

2. Giá nhôm ve chai bao nhiêu tiền 1kg hôm nay?

Dưới đây là giá nhôm phế liệu ve chai tháng 1/2021 mới cập nhật hôm nay:

 • Nhôm ve chai nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà  (loại 1) có giá 55,000 – 65,500 đồng/Kg.
 • Nhôm ve chai hợp kim nhôm hay nhôm đã bị pha tạp chất (loại 2) có giá 45,000 – 55,000 đồng/Kg.
 • Nhôm ve chai vụn nhôm, mạt nhôm (loại 3) có giá từ 25,000 đến 35,500 đồng/Kg.
 • Nhôm dẻo ve chai có giá từ 35,000 đến 39,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Nhôm máy ve chai có giá từ 27,500 đến 37,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Bột nhôm ve chai có giá thấp nhất chỉ 2.500 đồng/Kg.

3. Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu 1kg? Báo giá sắt vụn hôm nay.

Phế liệu sắt là loại phế liệu thường dễ thấy trong nhà, tại xưởng, công trình, công ty, chúng là những cột sắt cũ, hàng rào lưới bỏ đi, những song sắt, đồ dùng bằng sắt,… vì vậy, người dân thường gom chúng lại rồi đem bán ve chai. Chúng tôi thu mua sắt vụn, mua nhôm phế liệu thanh lý giá cao, máy móc thiết bị, xe cũ, nhà xưởng, mái xếp, xà lan, tàu bè số lượng lớn. Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? giá sắt vụn hôm nay luôn được chúng tôi niêm yết giá thu mua phế liệu sắt thép 2021 như sau:

 • Sắt ve chai sắt đặc nguyên chất, giá đồng sắt vụn (loại 1) có giá 15,000 – 25,00 đồng/Kg.
 • Sắt ve chai sắt vụn, sắt gỉ sét (loại 2) có giá 9,000 – 15,000 đồng/Kg.
 • Sắt ve chai bazớ ( ba dớ ) sắt (loại 3) có giá từ 9,000 đến 13.000 đồng/Kg.
 • Sắt dẻo ve chai , sắt công trình, dây thép sắt có giá 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Sắt máy ve chai có giá từ 6,000 đến 9,500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.
 • Bã sắt vechai , giá sắt vụn có giá thấp nhất chỉ 6,000 đồng/Kg.

4. Giá inox phế liệu hôm nay, giá inox 304, 201, 430 bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu inox cực kì đa dạng và chúng mang lại giá trị khá cao. Hiện chúng tôi đang niêm yết giá thu mua phế liệu inox năm 2022 như sau:

 • Inox ve chai inox 201 có giá 12,000 – 20,500 đồng/Kg.
 • Inox ve chai 304 có giá 35,000 – 45,500 đồng/Kg.
 • Inox ve chai bazớ ( ba dớ ) inox có giá từ 9,000 đến 13.000 đồng/Kg.

5. Giá thu mua phế liệu Niken bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu Niken chính là một kim loại màu trắng bạc, có bề mặt bóng láng. Các loại phế liệu Niken nằm trong nhóm sắt từ. Chúng có đặc tính cơ học: cứng, dễ uốn, dễ dát mỏng và dễ kéo sợi. Trong tự nhiên, các loại phế liệu niken cũng xuất hiện ở dạng hợp chất cùng lưu huỳnh trong khoáng chất millerit, với asen cùng lưu huỳnh trong quặng niken, và với asen trong khoáng chất niccolit. Niken phế liệu hiện nay được rất ít cơ sở thu mua, nhưng cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, TopViet vẫn thu mua với giá cao nhất.

 • Phế liệu niken cục, tấm, hạt có giá từ 155,500 đến 317,000 đồng/Kg.

6. Chì phế liệu là gì? Giá thu mua chì phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Chì không phải là vật liệu còn xa lạ với người Việt Nam, nhất là đối với những ngư dân ở vùng biển. Chì lưới, chì cục, chì đánh cá, chì nguyên khối, việc bán chì kg đang được thu mua chì phế liệu với giá khá ổn định tại TopViet

 • Phế liệu Chì thiếc cục, các loại chì thiếc dẻo, thiếc cây, thiếc cuộn có giá từ 365,500 đến 515,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu Chì bình, chì XQuang, chì đúc chì lưới có giá từ 32,000 đến 63,000 đồng/Kg.

7. Giá thu mua phế liệu thiếc bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay nguồn nguyên liệu thiếc đang rất khan hiếm do các mỏ thiếc của tự nhiên đã gần cạn kiệt , và sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty TopViet nhận được rất nhiều đơn đề nghị bán thiếc phế liệu cho các cơ sở sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động, bởi các công ty samsung hay LG .. TopViet nhận mua thiếc trên toàn quốc, mua bã thiếc, mua thiếc phế liệu, thiếc vụn, xỉ thiếc số lượng lớn, Mua thiếc cuộn, thu mua phế liệu thiếc giá cao, thiếc thanh.

 • Phế liệu Thiếc cục, thiếc dẻo, thiếc cây.. có giá từ 184,000 đến 670,000 đồng/Kg.

8. Giá thu mua phế liệu bo mạch điện tử bao nhiêu tiền 1kg?

Hàng năm 1/2 tổng sản lượng phế liệu điện tử trên thị trường đang được bán cho phế liệu TopViet, vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi để được thu mua và phục vụ tận nơi với quy trình chuyên nghiệp nhất.

 • Phế liệu bo mạch điện tử hiện có giá từ 307,000 đến 980,000 đồng/Kg.

9. Giá thu mua phế liệu hợp kim đồng/ hợp kim nhôm/ đúc/ hợp kim titan/ mũi khoan/ các loại mũi phay phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

Hãy gọi cho TopViet để được bán tất cả các loại phế liệu hợp kim như Mũi khoan, dao phay ngón, Dao phay cây, mũi phay tiện, Dao chặt, Bánh cán Khuôn hợp kim, carbay…

 • Phế liệu hợp kim có giá từ 305,000 đến 590,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu hợp kim thiếc có giá từ 170,000 đến 690,000 đồng/Kg.
 • Phế liệu hợp kim bạc có giá từ 6,700,000 đến 9,000,000 đồng/Kg

10. Giá vải vụn, vải cây, vải khúc hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Vải vụnvải tồn kho, vải cây, vải nguyên dỡ, vải khúc… đủ loại như kaki, coton, voan, nỉ, jean và tất cả các loại vải thanh lý được TopViet thu mua tận nơi giá cao trong ngày.

 • Vải keo: Loại này có giá từ 12.000 – 160.000 đồng/ kg.
 • Poly khói: Loại này có giá từ 15.000 – 240.000 đồng/ kg.
 • Vải đầu cây: Loại này có giá từ 18.300 – 140.000 đồng/ kg.
 • Vải cotton: Loại này có giá từ 2.200 – 142.000 đồng/ kg.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá đầy đủ mặt hàng phế liệu tại đây.

Ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu giá các loại vật tư, máy móc, kim loại, phi kim loại khác tại bảng giá phế liệu của công ty TopViet. Chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website

Tìm hiểu: Tham khảo Công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao

Tìm hiểu về chợ ve chai TPHCM

Nhiều khách hàng đã thắc mắc, tìm đến chợ ve chai để chọn mua những món đồ xưa cũ, những kỉ vật mang hơi hướng ngày xưa dù không có giá trị kinh tế nhưng mang nhiều giá trị tinh thần.

Chợ ve chai, hay còn được giới săn đồ cũ gọi là “ ve chai nghìn đô ”, nằm sâu trong con hẻm cuối trên đường Nơ Trang Long thuộc phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây có bán đủ thứ đồ cũ đã có từ trăm năm trước như chén bát, radio, xe cổ đắt tiền, bình cổ quý, chiếc bật lửa zippo, đồng hồ cũ, bình cổ quý, Các loại tiền xu, tiền giấy, điện thoại bàn, vòng tay, kính, túi đeo thời trang,hiếc cân và những đồng xu in họa tiết thời xưa cổ, Chiếc bàn tính và những đồ trang sức, tờ tiền của các nước trên thế giới… đều có thể tìm được ở đây.

mua ve chai

Khó khăn trong nghề thu mua ve chai điện tử

Hàng trăm cái nhìn và bức tranh nhuốm màu lạ lẫm khi nói về nghề thu mua điện tử ve chai, hiện nay chúng ta đang tìm đến các đơn vị thu mua ve chai điện tử để nhận được nhiều mặt hàng khá thú vị với giá rẻ để tận dụng. Vậy nên, càng ngày vựa ve chai điện tử tại TPHCM và Hà Nội càng sầm uất hơn.

Nghề mua bán ve chai điện tử chưa bao giờ chậm lãi hay lỗi thời, bởi ngành công nghệ ngày đang nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng cả nước.

App thu mua ve chai online xuất hiện

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển, việc các công ty lớn tạo ra app thu mua ve chai online đã tạo ra bước tiến mới cho khách hàng. Chỉ cần đặt hàng, họ sẽ tới thu mua ve chai tận nơi theo bảng giá niêm yết. Song có 1 bất cập là mức giá thu mua khá thấp, nên k đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Xuất hiện hơn 13 năm dưới hình thức website của công ty. TopViet nhận mua phế liệu tận nơi toàn quốc. Báo giá qua 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn zalo nhanh chóng. Thu mua trong ngày mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Gọi ngay TopViet để được tư vấn thôi nào.

Vựa ve chai TPHCM, Đại lý thu mua ve chai tận nơi giá cao TopViet

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề ve chai, TopViet cam kết với khách hàng cả nước rằng:

 • Thu mua vechai giá cao số lượng lớn tận nơi cả nước.
 • TopViet không hề quản khó khăn, không bao giờ ngại xa gần, chỉ cần khách có hàng, ở tỉnh nào chúng tôi cũng có thể tới tận nơi trong ngày và thu mua với giá cao nhất.
 • Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu của các công trình xây dựng, công ty sản xuất, kho bãi lớn, gia công.
 • Ưu tiên trợ giá cho đại lý, hỗ trợ vốn, nhân công, tiến hành dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng.
 • Có chính sách chi hoa hồng cao nhất cho người giới thiệu khi mua bán vechai

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi. Để cùng góp chút gió đưa nghề thu mua ve chai phế liệu lên bằng với mặt bằng chung của các ngành khác trong mắt mọi người nhé bạn.

 • Thông tin liên hệ
Rate this post

2 thoughts on “Thu mua ve chai tận nơi giá cao x2 chiết khấu”

 1. Pingback: Vựa ve chai gần đây: Giá cao nhân đôi chiết khấu

 2. Pingback: Vựa Ve Chai Gần Đây - phelieutopviet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.