Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng tặng bạn x2 chiết khấu

Các cơ sở thu mua phế liệu Đà Nẵng bạn đang sử dụng có tốt không? Đơn vị bạn hợp tác thu mua phế liệu giá thấp hơn giá thị trường. Bạn phải bỏ tiền cho các chi phí vận chuyển, dọn dẹp. Bạn không được nhận bất kì ưu đãi nào sau lần đầu hợp tác. Số tiền bạn nhận được sau khi bán chỉ còn lại vài đồng ít ỏi do bị khấu trừ quá nhiều khoản. Bạn gõ vừa tìm thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng? Bạn đúng nơi rồi đấy!

Tại sao nên bán phế liệu?

Có thể nói rằng, việc điểm tô không gian sống bằng các vật liệu đã không còn sử dụng sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú và có nguồn cảm hứng bất tận. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay hoặc có thời gian để tạo nên các vật trên. Ngoài ra, một số loại vật liệu như kim loại, đồ điện tử… sẽ khó để biến tấu hơn. Khi đó, chúng ta nên làm gì?

Một biện pháp khá đơn giản mà ai cũng có thể làm đó là thu gom và bán cho đơn vị thu mua phế liệu ở Đà Nẵng uy tín. Như vậy, bạn không chỉ có thêm một khoản thu nhập nhỏ, mà còn đang góp công vào quá trình tái chế phế liệu để tạo nên những vật liệu mới nhằm phục vụ cho việc sản xuất và tiêu dùng. 

Khi bán phế liệu, bạn cũng nên tìm hiểu, so sánh để chọn được đơn vị thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín, có giá mua cao và có dịch vụ chất lượng. Vậy, đâu mới là cái tên đáng tin cậy hiện nay? Hãy cùng đến với phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu về gợi ý hàng đầu dành cho bạn. 

Xem thêm công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín

Thu mua phế liệu Đà Nẵng nhiều hay ít đơn vị uy tín

Đà Nẵng được biết đến là 1 trong 3 thành phố trung tâm của cả nước cùng với Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Sự phát triển của đô thị ngày càng dày đặc kéo theo một khối lượng vô cùng lớn vật liệu xây dựng bỏ đi, phế liệu tái chế ngày càng tăng cao. Mặc dù đây là nguy cơ đối với môi trường của một thành phố du lịch lớn nhưng đối với những ai trong ngành thu mua phế liệu tại Đà Nẵng chính là cái cây hái ra tiền tuyệt vời nhất.

Từ đây bắt đầu sự nổi lên của hàng chục cơ sở thu mua phế liệu Đà Nẵng lớn nhỏ như nấm sau mưa. Có đến hơn 80 cơ sở phế liệu trên địa bàn tỉnh thành phố Đà Nẵng. Tuy vậy những cơ sở thực sự uy tín lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết các đơn vị thu mua phế liệu tại Đà Nẵng đều hứa trả bạn với cái giá rất cao sau đó khi thu mua hoàn tất họ bắt bạn phải trả tiền cho các chi phí.

Đó có thể là phí vận chuyển, thuế hợp đồng, thuế GTGT, phí thu dọn,.. nhiều đến nỗi khi nhận được tiền bạn chỉ còn lại vỏn vẹn vài đồng.

thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng
Cơ sở thu mua phế liệu Đà Nẵng TopViet

Vậy thì tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng của TopViet nhỉ? TopViet cam kết với bạn số tiền bạn nhận được sau khi hoàn tất sẽ đúng chính xác y như thỏa thuận ban đầu. Với uy tín hơn 7 năm trong ngành, TopViet đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi tốt nhất khi bạn hợp tác lâu dài.

Xem thêm thông tin dữ liệu về Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng TopViet

TopViet _ Đại lý thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng

Thông tin cơ bản về công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng TopViet

Giám đốc: Dư Văn Đông

Tên công ty: Công ty Thu mua phế liệu TopViet

Địa chỉ văn phòng chính: 3A Lê Thị Út, khu phố Chiêu Lưu, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại liên hệ: 0938151789 hoặc 0785818868

Email doanh nghiệp: congtyphelieu@phelieutopviet.com

Trang web chính: phelieutopviet.com

Số lượng chi nhánh: 25

Diện tích kho bãi trung bình: 7200m2

Xem thêm thông tin chi tiết về công ty thu mua phế liệu TopViet tại đây

TopViet thu mua ở đâu Đà Nẵng?

Địa chỉ của Topviet tại Đà Nẵng là 44-3 Trần Mai Ninh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TopViet có đội ngũ xe chuyên chở chuyên nghiệp có thể đến tận nơi bạn gọi nhanh chóng nhất nên bạn sẽ không cần sợ rằng TopViet quá xa nên việc thu mua sẽ tốn kém. Bạn yên tâm vì TopViet miễn phí toàn bộ dịch vụ nhé!

TopViet thu mua phế liệu Đà Nẵng tại các quận huyện sau:

 • Thu mua phế liệu tại Hòa Vang
 • Thu mua phế liệu tại Sơn Trà
 • Thu mua phế liệu tại Thanh Khê
 • Thu mua phế liệu tại Hải Châu
 • Thu mua phế liệu tại Liên Chiểu
 • Thu mua phế liệu tại Ngũ Hành Sơn

Chúng tôi thu mua trên hầu hết mọi ngóc ngách trên địa bàn tỉnh thành phố Đà Nẵng. Bạn cần bán phế liệu gọi ngay cho TopViet để tận hưởng dịch vụ cùng muôn vàn ưu đãi bất ngờ nhé.

TopViet làm gì để bạn hài lòng?

TopViet luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Chúng tôi luôn chú trọng từng khâu từ thương lượng giá cả cho đến khi hoàn tất thu mua để trải nghiệm của bạn được tốt nhất. Bạn sẽ nhận được những điều sau khi đến với TopViet:

 • Giá thu mua phế liệu tại Đà Nẵng cao nhất
 • Ưu đãi chiết khấu nhỏ cho lần đầu hợp tác
 • Ưu đãi chiết khấu cực lớn khi bạn đăng kí trở thành thành viên thân thiết của đại gia đình TopViet
 • Thành viên mời thêm bạn tham gia sẽ được nhận thêm chiết khấu cho mỗi giao dịch
 • Miễn phí các dịch vụ vận chuyển và dọn dẹp trước và sau khi thu mua đảm bảo 3 tiêu chí Nhanh _ Gọn _ Sạch sẽ
 • Được hỗ trợ giá tốt nhất khi thị trường đang đi xuống
 • Giao lưu gặp mặt và hỗ trợ nhau trong các vấn đề thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Điền vào mẫu dưới đây để nhận hàng ngàn lợi ích nhé!

Đăng ký tham gia TopViet

Nhận ngay các ưu đãi sau khi đăng ký TopViet:

 • Chiết khấu lần đầu 5%
 • Nhận thông tin các chương trình ưu đãi định kì
 • Nhận thông báo giá thị trường thường xuyên qua tin nhắn gmail
 • Tích điểm hợp tác nhận chiết khấu nhân đôi lên đến 15%
 • Họp mặt giao lưu gặp gỡ thêm bạn trong ngành tại TopViet Group
thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng
Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Khách hàng nói gì về cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng của TopViet

 • thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng
 • thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng
 • thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng
 • thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng
 • thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng
 • thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng

TopViet luôn từng ngày cố gắng và phát triển bản thân để có thể làm hài lòng bạn hơn. Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng của TopViet đã và đang từng ngày chăm sóc các khách hàng thân thiết như những thành viên trong một đại gia đình. Cũng như cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, các công ty khác của TopViet vẫn hàng ngày trau chuốt từng chút một để phát triển hơn ngày hôm qua.

Xem thêm bảng giá thu mua phế liệu tại Đà Nẵng hôm nay

Với phần giá thu mua phế liệu Đà Nẵng phía trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của khách hàng như: giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg, giá thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng bao nhiều tiền 1kg, giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg, nhựa phế liệu giá bao nhiêu 1kg Nếu quý khách có thêm bất kì câu hỏi nào về bảng giá thu mua phế liệu tại Đà Nẵng hôm nay, vui lòng để lại lời nhắn vào mẫu trên hoặc liên hệ trực tiếp cho TopViet.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý giá trên sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Nhưng chúng tôi luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, Thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng TopViet sẽ cố gắng không dao động giá quá nhiều, vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất thị trường cho các bạn.

TopViet luôn đảm bảo cho khách hàng bán được phế liệu với giá cao nhất và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Xem thêm thông tin về TopViet tại đây. Tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Đà Nẵng, TopViet đã đồng hành cùng 6731 khách hàng trong 7 năm phát triển doanh nghiệp từ con số 0.

Xem thêm công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu uy tín

Cam kết của TopViet với khách hàng:

 • Giá thu mua phế liệu cạnh tranh cao _ Mức giá như cam kết, không kì kèo mặc cả ép giá khách hàng.
 • Số lượng thu mua không giới hạn _ Thu mua phế liệu tận nơi, đến tận nơi khảo sát báo giá miễn phí.
 • Hồ sơ năng lực lớn, có hóa đơn đỏ _ Vận chuyển nhanh chóng với những loại xe chuyên chở hiện đại.
 • Hoa hồng cao cho người giới thiệu _ Nhân viên thu dọn nhà xưởng, kho bãi sạch sẽ, tiết kiệm chi phí vệ sinh.
 • Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất _ Quá trình mua bán bốc xếp, dọn dẹp nhanh chóng trong ngày.

Danh Mục Thu Mua

Không chỉ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, TopViet còn hỗ trợ thu mua tận nơi tại hơn 20 tỉnh thành trên toàn quốc. Xem danh sách địa chỉ của TopViet tại đây.

TopViet có gì?

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng

Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng TopViet có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị kiến thức và nghiệp vụ bài bản. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên thu dọn, chúng tôi đều tỉ mỉ trong từng công đoạn để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn băn khoăn không biết phải chọn công ty thu mua phế liệu nào uy tín. TopViet sẽ tìm giúp bạn mà không lấy bất kì chi phí nào.

Nếu nơi bạn ở xung quanh có nhiều nhà dân và bạn không muốn việc thu mua phế liệu của mình gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đừng lo, TopViet có nghiệp vụ rất tốt, chúng tôi luôn có các đồ dùng công cụ bảo hộ và các tấm chắn bụi được giăng lên trước khi tiến hành bốc xếp. Nhờ kinh nghiệm 7 năm trong nghề, TopViet tự tin về các kĩ thuật cũng như chất lượng của mình. Vì mục tiêu luôn phải đảm bảo bạn hài lòng về TopViet.

Cân đo trung thực, chính xác

thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng

Một số cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng thường tìm cách cân đo không chính xác nhằm bớt khối lượng sắt vụn hoặc lợi dụng việc không hiểu biết của người bán để gian lận về loại sắt và giá sắt. Điều này mang lại lợi ích cho bản thân họ nhưng lại gây thiệt hại không hề nhỏ cho khách hàng.

Tuy nhiên khi hợp tác với công ty TopViet thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Phế liệu sẽ được cân đo theo đúng tiêu chuẩn. Đây chính là yếu tố làm nên uy tín của công ty TopViet. Quy trình cân đo sẽ được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng TopViet nhé.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt

thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng

Khi đã thỏa thuận được mức giá phù hợp, công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng TopViet sẽ tiến hành thanh toán tiền cho khách chỉ trong một lần. Thanh toán đầy đủ không để khách đợi chờ lâu. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đặt cọc trước và thanh toán đầy đủ sau, công ty cũng sẵn sàng đáp ứng. Tất cả đều với mục đích mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng với công ty TopViet.

Với những thông tin ở trên bạn đã biết bán phế liệu mang lại lợi ích gì. Cách chọn công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín cả về giá cả và dịch vụ. Công ty thu mua phế liệu TopViet tự tin mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất toàn khu vực miền Nam.

Nếu bạn đang cần nơi thu mua phế liệu sắt số lượng lớn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: Gọi ngay (Mr. Thanh). Giám đốc công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng TopViet sẽ đến gặp bạn và cùng thương lượng hợp tác. 

 1. Có thu mua phế liệu Thanh Sơn Đà Nẵng không?

  Kho phế liệu TopViet năm ở quận Cẩm Lệ Đà Nẵng cách Thanh Sơn 5.6km. TopViet sẽ đến tận nơi trong 20p sau khi bạn yêu cầu.

 2. Giá thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng là bao nhiêu?


  Sắt đặc 11.000 – 25.000vnđ/kg
  Sắt vụn 6.500 – 15.000vnđ/kg
  Sắt gỉ sét 6.000 – 15.000vnđ/kg
  Bazo sắt 6.000 – 10.000vnđ/kg
  Bã sắt 5.500vnđ/kg
  Sắt công trình 9,500vnđ/kg
  Dây sắt thép 9.500vnđ/kg

 3. Có thu mua giấy vụn tại Đà Nẵng không?

  TopViet thu mua hơn 30 loại phế liệu hiện đang được lưu hành trong đó có cả giấy vụn hay giấy carton.

Báo giá phế liệu nhanh nhất hôm nay 19/12/2022

Dưới đây là bảng giá của TopViet mà bạn có thể tham khảo:

Giá thu mua Sắt phế liệu tại Đà Nẵng:

 • Sắt đặc: 11.000 – 25.000 VND
 • Sắt vụn: 6.500 – 15.000 VND
 • Sắt gỉ sét: 6.000 – 15.000 VND
 • Bazo sắt: 6.000 – 10.000 VND
 • Bã sắt: 5.500 VND
 • Sắt công trình: 9,500 VND
 • Dây sắt thép: 9.500 VND

Giá thu mua Đồng phế liệu

 • Đồng cáp: 175.000 – 350.000 VND
 • Đồng đỏ: 135.000 – 225.000 VND
 • Đồng vàng: 65.000 – 155.000 VND
 • Mạt đồng vàng: 50.000 – 125.000 VND
 • Đồng cháy: 100.000 – 175.000 VND

Giá thu mua phế liệu Nhựa:

 • ABS: 25.000 – 45.000 VND
 • PP: 15.000 – 25.500 VND
 • PVC: 8.500 – 25.000 VND
 • HI: 15.500 – 30.500 VND
 • Ống nhựa: 15.000 VND

Giá thu mua phế liệu Giấy:

 • Giấy carton: 5.500 – 15.000 VND
 • Giấy báo: 15.000 VND
 • Giấy photo: 15.000 VND

Giá thu mua Nhôm phế liệu: 

 • Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất): 45.000 – 65.500 VND
 • Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm): 40.000 – 55.000 VND
 • Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm): 22.000 – 35.500 VND
 • Bột nhôm: 2.500 VND
 • Nhôm dẻo: 30.000 – 39.500 VND
 • Nhôm máy: 20.500 – 37.500 VND

Giá thu mua phế liệu Hợp kim: 

 • Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay: 380.000 – 610.000 VND
 • Hợp kim Thiếc: 180.000 – 680.000 VND
 • Hợp kim Bạc: 5.500.000 – 7.450.000 VND

Giá thu mua phế liệu Vải: 

 • Vải rẻo, vải xéo, vải vụn: 2.000 – 8.000 VND
 • Vải tồn kho (poly): 6.000 – 17.000 VND
 • Vải cây (các loại): 18.000 – 42.000 VND
 • Vải khúc (cotton): 2.800 – 16.400 VND

Giá thu mua phế liệu Inox: 

 • Loại 201: 10.000 – 22.000 VND
 • Loại 304: 22.000 – 46.500 VND

Giá thu mua phế liệu Kẽm: 

 • Kẽm IN: 35.500 – 65.500 VND

Giá thu mua phế liệu Nilon:

 • Nilon sữa: 9.500 – 14.500 VND
 • Nilon dẻo: 15.500 – 25.500 VND
 • Nilon xốp: 5.500 – 12.500 VND

Giá thu mua phế liệu Điện Tử:

 • Máy móc các loại: 307.000 – 1.050.000 VND

Giá thu mua phế liệu Phế liệu Thiếc

 • Các loại: 180.500 – 800.000 VND

*Lưu ý: Giá thực tế có thể dao động chút ít so với bảng giá thu mua phế liệu trên đây. Vui lòng liên hệ TopViet để được cập nhật chính xác nhất.

Bảng giá hoa hồng môi giới 

Sắt vụnĐồngNhômInoxHợp kimĐiện tửVải vụn
Từ 1 – 2 tấn 6 triệu10 triệu10 triệu15 triệu16 triệu10 triệu15 triệu
Từ 2 – 5 tấn25 triệu45 triệu80 triệu
Từ 5 – 10 tấn15 triệu50 triệu25 triệu80 triệu100 triệu70 triệu
Từ 10 – 20 tấn110 triệu70 triệu210 triệu180 triệu
Từ 20 – 50 tấn36 triệu250 triệu110 triệu200 triệu550 triệuTrên 210 triệu200 triệu
Trên 50 tấnTrên 50 triệuTrên 270 triệuTrên 130 triệuTrên 210 triệuTrên 570 triệuTrên 220 triệu

ĐVT: VND

Bên trên là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể chênh lệch một chút tùy theo biến động thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với TopViet – công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng uy tín để được tư vấn mức giá cụ thể qua thông tin liên hệ sau:

Cám ơn bạn đã đồng hành cùng TopViet!

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.