Thu Mua Phế Liệu Chì

Được biết, trên thị trường giá chì phế liệu có sự chênh lệch giữa các đơn vị thu mua khác nhau. Vậy đâu là đơn vị thu mua phế liệu chì với giá tốt nhất? Giá chì phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Quy trình thu mua có đảm bảo an toàn không? Toàn bộ những thắc mắc của bạn về chì phế liệu sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nhận biết chì phế liệu

Các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, inox đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên chì phế liệu là gì thì không phải ai cũng biết. Sự thiếu hiểu biết khiến cho một số người bỏ chì phế liệu lung tung trong môi trường dẫn nguy cơ gây ô nhiễm rất cao. Trong khi đó, nếu biết, bạn có thể thu gom chúng lại và bán cho cơ sở thu mua phế liệu. Như vậy vừa bảo vệ môi trường, tránh gây độc hại mà lại vừa có thêm khoản thu nhập tương đối cao.

Chì là một loại kim loại nặng. Ký hiệu của nguyên tố kim loại này là Pb. Tính chất đặc trưng của chì là mềm, nặng và dễ tạo hình. Chì nguyên bản có màu trắng xanh. Tuy nhiên khi tiếp xúc với không khí, chì sẽ bị biến đổi màu. 

Chì phế liệu là kim loại nặng có tính chất mềm và khá độc hại

Chì phế liệu rất độc uy nhiên chúng lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Vì thế giá chì phế liệu cũng rất cao. Chì phế liệu được ứng dụng trong một số lĩnh vực như:

👉 Sử dụng để sản xuất ắc quy xe

👉 Dùng làm tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân

👉 Dùng làm nguyên liệu sản xuất trong trong nhiều vật dụng khác nhau. 

👉 Là một trong những thành phần cấu tạo nên nhựa PVC

👉 Làm thành phần trong sơn

👉 Là thành phần tạo màu tráng men

Như vậy, chì phế liệu có thể tái chế và sử dụng vào nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau. Đó là lý do hiện nay có nhiều đơn vị thu mua phế liệu chì. Bảng giá chì phế liệu cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị.

Phân loại chì phế liệu

Dựa trên hình dạng và cấu tạo, chì phế liệu được phân làm 2 loại chủ yếu:

Chì cục: Loại chì này có nhiều hình dạng khác nhau như dạng thanh, tấm, dạng vuông hoặc dạng nguyên khối.

Chì dẻo: Loại chì này thường đã trải qua quá trình thi công hoặc thành phần của chúng có lẫn các tạp chất khác. 

Phế liệu chì được phân làm nhiều loại khác nhau

Giá chì phế liệu trên thị trường được quyết định bởi những yếu tố nào?

Giá phế liệu nói chung, giá chì phế liệu nói riêng không có sự cố định mà thường xuyên có sự thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất là chất lượng phế liệu chì: Đây là yếu tố đầu tiên và tác động nhiều nhất đến giá bán chì phế liệu. Tất nhiên chì nguyên chất sẽ có giá thu mua cao hơn so với chì lẫn tạp chất và đã gia công.

Thứ hai là nhu cầu sử dụng: Sức mua và nhu cầu sử dụng chì phế liệu càng tăng thì giá thu mua phế liệu chì cũng tăng theo và ngược lại.

Thứ ba là cơ sở định giá: Mỗi đơn vị thu mua chì phế liệu sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Đơn vị càng uy tín và có quy mô lớn thì giá thu mua càng cao. Những đơn vị kinh doanh phế liệu nhỏ lẻ sẽ có giá thu mua thấp hơn. Đây là lý do mà bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín có giá thu mua cao.

Thứ tư là tình hình thị trường: Nếu thị trường khan hiếm nguồn cung thì các nhà sản xuất sẽ mua vào với mức giá cao hơn. Do đó, giá chì phế liệu sẽ tăng lên hoặc giảm xuống theo sự biến động của thị trường.

Thứ năm là một số yếu tố khác: Một số ảnh hưởng từ các ngành khác như xây dựng, sản xuất đồ mỹ nghệ, hàng gia dụng, sự biến động về kinh tế, dịch bệnh,….cũng tác động đến giá thua mua phế liệu.

Có thể bạn quan tâm: Công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao

Đơn vị thu mua phế liệu chì tận nơi giá cao, an toàn, nhanh chóng

Bạn đã thấy có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua chì phế liệu. Chất lượng chì phế liệu hay nhu cầu tiêu thụ hay sự biến động của thị trường là những yếu tố bạn không thể thay đổi được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể bán được chì phế liệu với giá cao nếu chọn được đơn vị thu mua uy tín. Hiện nay trên thị trường, công ty Phế liệu TopViet là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đơn vị này rất xứng đáng để bạn liên hệ khi có nhu cầu bán chì phế liệu.

Thu mua phế liệu chì giá cao

Giá thu mua phế liệu chì của TopViet luôn ở mức cao so với mặt bằng chung. TopViet là công ty có quy mô hoạt động rộng khắp khu vực miền Nam với 5 cơ sở ở TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An. Vì thế mức giá thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu chì nói riêng luôn ở mức cạnh tranh so với các cá nhân, đại lý nhỏ lẻ. luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

TopViet nhận thu mua chì phế liệu với mức giá hấp dẫn nhất thị trường

Quy trình thu mua an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp

TopViet hiểu rõ, phế liệu chì là một kim loại độc hại. Do đó quy trình thu mua dạng phế liệu này luôn diễn ra nhanh gọn, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất. Tất cả các thao tác như thu gom, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển đều được công ty thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vì thế mọi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về quy trình làm việc của công ty.

Thu mua tận nơi, không giới hạn số lượng

Công ty TopViet nhận thu mua tất cả các loại phế liệu chì khác nhau như chì cục, chì dẻo, chì dây, chì cuộn, bột chì,….Công ty cũng nhận thu mua với số lượng lớn. Dù bạn ở bất cứ đâu, số lượng phế liệu chì cần bán lớn như thế nào, TopViet cũng sẵn sàng đến tận nơi thu mua không quản ngại xa xôi về địa lý.

Công ty TopViet nhận thu mua chì phế liệu tận nơi với số lượng không giới hạn

Làm việc tất cả các ngày lễ trong tuần

Bạn có nhu cầu bán chì phế liệu. Bạn có thể liên hệ với công ty TopViet bất cứ khi nào kể cả ngày lễ và chủ nhật. Công ty luôn sẵn sàng thu mua phế liệu để giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp của bạn vào bất cứ thời gian nào. Vì thế bạn đừng ngần ngại liên hệ với TopViet.

Dọn dẹp cẩn thận nơi thu mua

Một số địa chỉ thu mua không uy tín thường để lại hiện trường bừa bộn sau khi thu mua. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không hề xảy ra với TopViet. Mỗi khi thu mua, đội ngũ nhân viên của công ty bao giờ cũng dọn dẹp lại kho sạch sẽ cho khách hàng. Sau đó mới rời khỏi nơi thu mua. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng hiệu quả, trả lại không gian sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thanh toán nhanh chóng

Với mọi khách hàng, công ty đều thanh toán đầy đủ 100% cho khách hàng ngay sau khi thu mua phế liệu. Khách hàng có thể yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản đều được. TopViet luôn cam kết thanh toán nhanh, không nợ nần, dây dưa. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu uy tín của TopViet.

Chế độ ưu đãi và chiết khấu hoa hồng hấp dẫn

Để tạo mối quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài, công ty TopViet luôn thu mua chì phế liệu với giá cao. Đồng thời có những chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết, khách hàng cung cấp phế liệu với số lượng lớn. 

Ngoài ra, TopViet cũng có chiết khấu hoa hồng vô cùng hấp dẫn cho người giới thiệu khách hàng cho công ty.

Công ty cũng có chế độ hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu

Tham khảo Công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín

Các bước thu mua chì phế liệu tại công ty TopViet

Thu mua chì phế liệu của công ty TopViet là một quy trình chuyên nghiệp bao gồm 6 bước:

👉 Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán chì phế liệu của khách hàng

👉 Bước 2: Nhân viên tiếp nhận của công ty sẽ tư vấn và báo giá tham khảo cho khách hàng.

👉 Bước 3: Nhân viên đến tận địa điểm thu mua để khảo sát, báo giá cụ thể và ký kết hợp đồng với khách hàng.

👉 Bước 4: Đội ngũ công nhân của công ty sẽ đến tận nơi thu gom, bốc xếp phế liệu và vận chuyển về kho của công ty.

👉 Bước 5: thanh toán đầy đủ chi phí cho khách hàng

👉 Bước 6: Dọn dẹp kho bãi sau thu mua và tiến hành chăm sóc khách hàng.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.