Thu mua phế liệu đồng: 4 Cách bán phế liệu với giá cao gấp đôi

Thu mua phế liệu đồng là một trong những dịch vụ và vấn đề được mọi người quan tâm cực kì nhiều. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, việc thu gom và tái chế các loại phế phẩm có vai trò đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, đồng phế liệu được thu mua với số lượng lớn hơn và giá trị cao hơn rất nhiều. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về phế liệu đồng và quy trình thu mua lại của TopViet .

Phế liệu đồng là gì?

Theo Wikipidea, Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Đồng được ứng dụng rộng rãi như làm dây cáp điện, dây điện dân dụng trong nhà, nam châm điện, mô tơ,… Không chỉ vậy Đồng còn là kim loại phế liệu được thu mua cực kì phổ biến chỉ sau phế liệu sắt và nhôm.

Đồng khi được tái chế vẫn có thể giữ nguyên 100% nguyên chất như lúc ban đầu. Do đó Đồng phế liệu luôn được giới thu mua phế liệu săn đón rất nhiệt tình. Bởi vậy nên các cơ sở lớn nhỏ đều luôn thu mua đồng phế liệu giá cao để thu hút các lái thương nhỏ lẻ.

Giá Đồng Hôm Nay Cập Nhật 19/12/2022

Loại Đồng Phế LiệuGiá Hôm Nay
Đồng cáp phế liệu 158.000 – 376.400đồng/Kg
Đồng đỏ phế liệu 152.000 – 287.300đồng/Kg
Đồng cháy phế liệu 63.700 – 149.400đồng/Kg
Đồng vàng phế liệu 55.000 – 177.300đồng/Kg
Mạt đồng vàng phế liệu 44.000 – 126.400 đồng/Kg
Giá Thu Mua Phế Liệu Đồng Hôm Nay

Xem thêm Giá thu mua phế liệu hôm nay

Với giá thu mua khá cao, chỉ với 1 tạ phế liệu đồng bạn đã có thể nhận ngay 37.640.000vnđ vô cùng nhẹ nhàng chưa kể phần trăm chiết khấu nhận thêm. Có thể lên đến hơn 40.000.000 đồng chỉ với 1 đơn hàng 1 tạ!!! Đó là thu nhập mơ ước của rất nhiều người đó.

thu mua phế liệu đồng
Phế liệu đồng

Nhưng làm sao để có thể thu mua đúng chính xác loại đồng nguyên chất. Sau đây là mẹo phân biệt các loại đồng phế liệu để giúp bạn thu mua được loại đồng tốt nhất.

Gấp đôi giá trị đơn hàng nhờ phân biệt 5 loại đồng này

Video sau đây sẽ nói chi tiết về các loại phế liệu đồng hiện nay. Dành chút thời gian xem để nâng cao kiến thức cho bản thân nhé! Nó sẽ giúp bạn bán phế liệu với giá cao hơn rất nhiều đó.

Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Đồng Hiện Nay

Có thể bạn quan tâm: Công ty thu mua phế liệu Bình Dương giá cao

4 cách bán giá đồng gấp đôi thị trường

Sau đây là 4 yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá thu mua phế liệu. Lợi dụng được 4 điều này, bạn sẽ bán được phế liệu với giá gấp đôi.

1. Chất lượng và trạng thái của phế liệu

Khi thu mua từ các nhà xưởng hay đơn vị nhỏ lẻ hơn, bạn nên phân loại các loại phế liệu đồng và cân đo từng loại. Nếu bạn chưa biết phân loại thế nào thì hãy xem video bên trên. Việc này giúp bạn phân loại ra đâu là đồng đỏ, đồng cáp. Tránh để lẫn lộn các loại với nhau nếu không nó sẽ làm giảm giá trị của đồng khi kiểm định đó.

giá đồng bao nhiêu 1kg
Phế liệu Đồng thu mua thế nào?

2. Đơn vị thu mua

Chọn một đơn vị thu mua uy tín cũng là điều bạn nên làm để có thể tăng giá cho phế liệu muốn bán. Các đơn vị thu mua uy tín thường có các nhà xưởng khá to với biển hiệu bên ngoài. Luôn có đội chuyên chở và thu dọn phế liệu tận nơi. Một công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ không để bạn phải làm bất cứ điều gì ngoài gọi cho họ đến mua.

thu mua phế liệu đồng

Bạn nên tìm hiểu các đơn vị thu mua phế liệu có tuổi đời lâu năm trong nghề, ít nhất là 3 năm trở lên. Các đơn vị lâu năm sẽ có kinh nghiệm trong ngành hơn và chất lượng dịch vụ cũng tốt hơn. Đặc biệt các đơn vị uy tín không bao giờ mặc cả với khách hàng. Giá cả luôn đi sát giá thị trường. Các cơ sở thu mua phế liệu uy tín thường khác giá nhau nhưng chênh lệch là cực nhỏ. Chẳng hạn như cơ sở thu mua phế liệu đồng Việt Đức thu mua đồng phế liệu giá chênh lệch thấp hơn chỉ 10.000/kg so với Phế liệu TopViet.

Bạn có thể tham khảo bằng cách xem các review bình luận trên Google Map và số sao đánh giá để tìm hiểu xem đơn vị đó có đang được lòng khách hàng không. Hãy chọn đơn vị từ 4.5 sao trở lên để được phục vụ tốt nhất nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo một vài cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao như: PL Hòa Bình, PL Khang Phát, PL 24H, PL TopViet… Nhưng để có thể chọn được đơn vị uy tín gần bạn nhất, TopViet sẽ bày những tiêu chí sau:

Xem thêm công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu uy tín

Cách chọn đơn vị thu mua uy tín

 • 1. Diện tích cơ sở:

Cơ sở thu mua phế liệu có diện tích lớn chứng minh họ đã làm được lâu năm và có một lượng khách hàng khá đông nên phế liệu đầu vào nhiều cần kho bãi lớn để chứa.

 • 2. Tham khảo các khách hàng trước đó

Hãy hỏi thử một vài người quen của bạn xem họ đã từng làm việc với đơn vị đó hay chưa, xem đánh giá của họ về đơn vị đó thế nào. Nên hỏi tầm 3, 4 người để chắc chắn hơn nhé.

 • 3. Tư vấn nhiệt tình không ép giá

Các đơn vị lớn uy tín luôn phải giữ vững điểm cộng trong mắt từng khách hàng của mình. Nên họ sẽ luôn cố gắng nhiệt tình chăm sóc từng khách hàng một dù bạn có hợp tác luôn hay không. Đương nhiên các cơ sở lớn luôn theo sát giá thị trường và độ chênh lệch cực nhỏ. Thế nên khi bạn đến đây thường giá sẽ là cố định nhưng tùy vào đơn vị mà có các ưu đãi và chiết khấu khác nhau.

 • 4. Bạn không phải làm gì cả

Các đơn vị thu mua lớn luôn có xe tải và các công cụ chuyên dụng dùng để đi thu mua phế liệu. Họ sẽ đến tận nhà thu mua và giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất công việc. Bạn chỉ cần gọi họ đến và bạn nhận tiền.

 • 5. Có hợp đồng thu mua

Thường các cơ sở thu mua lớn sẽ có hợp đồng thu mua phế liệu để đảm bảo tính minh bạch cho bạn. Bạn cũng có thể bỏ qua vì thường thì bạn sẽ phải chịu chi phí thuế giao dịch theo quy định nhà nước. Yên tâm vì các cơ sở uy tín luôn có thể thanh toán 1 lần cho bạn. Bạn nhận được đầy đủ tiền ngay 1 lần thì chắc sẽ không dùng đến đâu nhỉ?

=> Bạn cảm thấy quá nhiều bước, quá rườm rà! Hãy để TopViet làm tất cả thay bạn.

Mặc dù nhiều nhưng đó là những cách tốt nhất để tham khảo một đơn vị xem có uy tín hay không. Nhưng việc đó yêu cầu bạn tốn kha khá thời gian vào việc dò hỏi nên sẽ khá mệt đó. Không sao nếu như bạn không muốn mất thời gian, TopViet sẽ thay bạn làm điều đó. Chỉ cần gọi cho TopViet hoặc để lại lời nhắn tại đây.

thu mua phế liệu đồng

Hoặc

lời nhắn

Tham khảo cơ sở thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao

3. Tình hình thị trường

Sự lên xuống của thị trường nói chung luôn ảnh hưởng đến tất cả loại mặt hàng. Thu mua phế liệu đồng cũng không phải ngoại lệ. Bạn nên xem xét tình hình thị trường xem khi nào thì cầu tăng khi nào thì cung giảm. Hãy chọn những lúc cầu tăng cung giảm để bán nhé. Khi đó bạn có yêu cầu đơn vị thu mua tăng giá lên cũng không phải vấn đề. Khi thị trường khan hiếm cũng chính là lúc giá cả mặt hàng tăng cao.

Bạn nên đọc tin tức và tìm hiểu khi nào thì các đơn vị thu mua phế liệu đang khan hiếm mặt hàng này. Lúc đó bạ chỉ cần đem phế liệu đến và thương lượng thôi.

Giá phế liệu hôm nay hiện đang chuyển biến khá tốt. Đường giá đang đi lên nhẹ và dự đoán sẽ còn tăng trong 7 ngày tới. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết số phế liệu đang có đấy. Nhớ để ý hỏi về chiết khấu khi bán nhé, nó sẽ khiến đơn hàng của bạn cao thêm kha khá đó.

4. Số lượng phế liệu

Nếu bạn kinh doanh tạp hóa thì bạn sẽ biết, mua sỉ luôn luôn được giá tốt hơn cho mình. Khi bạn mua số lượng lớn thì giá bán sẽ giảm xuống gần sát giá thành phẩm. Nói dễ hiểu hơn đó là, bạn mua càng nhiều thì bạn càng có lợi về giá.

Thu mua phế liệu cũng tương tự. Nếu bạn bán cho các đại lý thu mua phế liệu lớn thì yên tâm răng giá phế liệu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Không những thế có thể bạn còn được miễn phí thêm dịch vụ thu mua tận nơi và dọn dẹp kho bãi của bạn. Đặc biệt khi bạn bán phế liệu với số lượng lớn bạn sẽ nhận được thêm chiết khấu phần trăm nữa đấy.

Đây là tổng hợp 4 cách khiến phế liệu của bạn bán với giá cao hơn. Để áp dụng được tốt, bạn nên cập nhật tin tức thường xuyên và trau dồi kiến thức phân loại phế liệu nhé.

cơ sở thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu Đồng giá cao
Giá phế liệu đồng cáp hôm nay có giá bao nhiêu?

Giá đồng cáp phế liệu hôm nay là 158.000 – 376.400đồng/Kg. Tăng 2,1% so với 7 ngày trước. Dự kiến có khả năng giảm xuống trong 2 tuần tới.

Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay bao nhiêu?

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay là 152.000 – 287.300đồng/Kg. Tăng 1,74% so với 7 ngày trước. Dự kiến có khả năng giảm xuống trong 8 ngày tới.

Giá các loại phế liệu hôm nay có gì biến động gì không?

Giá các loại phế liệu hôm nay đang có chuyển biến tốt. Giá phế liệu đang giao động đi lên trong 2 tuần qua và được dự kiến sẽ giảm xuống trong 2 tuần tới.

TopViet Thu Mua Phế Liệu Đồng Loại Nào?

👉 Thu mua đồng đen, đồng lạnh các loại số lượng lớn với giá cao ngất ngưởng (Bạn biết độ đắt đỏ của loại này rồi chứ).

👉 Thu mua các loại đồng dây điện cũ và mới, các mẫu dây cadivi hay cáp điện cadivi, dòng dây cáp điện 3 pha cũ,các loại dây điện công trình,…

👉 Thu mua phế liệu đồng đỏ.

👉 Thu mua các loại đồng thau, đồng vàng. 

👉 Thu mua các loại đồng cáp phế liệu, các loại đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha.

Tham khảo giá Thu mua phế liệu đồng hôm nay tại đây

Quy trình thu mua

Quy trình thu mua phế liệu đồng được thực hiện cụ thể như sau:

👉 Bước 1: Sau khi nhận được số điện thoại của bạn. TopViet sẽ gọi cho bạn qua Zalo để cùng nhau thương lượng về giá cả.

👉 Bước 2: Sau khi thương lượng, TopViet sẽ đến tận nơi kiểm tra, đánh giá chất lượng và đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn. Đảm bảo là mức giá cao nhất, có tính cạnh tranh cao, không ép giá bạn.

👉 Bước 3: Sau khi hoàn tất thương lượng. TopViet sẽ tiến hành di dời phế liệu của bạn bằng xe chuyên dụng về kho bãi của TopViet. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán cho bạn bằng tiền mặt hoặc tài khoản tùy bạn lựa chọn.

👉 Bước 4: TopViet sẽ thu dọn sạch sẽ sau khi hoàn tất thu mua và xin ý kiến về chất lượng dịch vụ qua trải nghiệm của bạn.

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Thu Mua Phế liệu TopViet

TopViet tự hào là đơn vị thu mua phế liệu thuộc top đầu về giá cả và dịch vụ tốt nhất cả nước. Đến với TopViet, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, dịch vụ khách hàng tốt nhất, giá cả cao nhất. Cam kết uy tín 100% với 7 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành phế liệu.

Vì sao bạn nên chọn TopViet?

Với hơn 7 năm xây dựng thương hiệu trong nghề, TopViet tự hào là đơn vị thu mua phế liệu uy tín top đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Giá thu mua luôn cao hơn 10-20% so với thị trường.
 • Chiết khấu cực cao cho khách hàng thân thiết hợp tác từ lần 2
 • Thu mua tận nơi – Làm việc nhanh chóng – Dọn dẹp sạch sẽ.
 • TopViet có 5 cơ sở thu mua phế liệu tại TpHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai.
 • TopViet luôn cố gắng đưa dịch vụ của mình đến gần nơi bạn ở hơn.
 • TopViet luôn đặt lợi ích của bạn lên trên tất cả.
giá đồng hôm nay
Đại lý thu mua phế liệu tphcm

TopViet được khách hàng đánh giá thế nào?

 • thu mua phế liệu đồng giá cao
 • thu mua phế liệu đồng
 • thu mua phế liệu đồng
 • thu mua phế liệu đồng
 • thu mua phế liệu đồng

TopViet đã đủ uy tín để bạn tin tưởng chưa? Nếu chưa hãy gọi ngay TopViet để nhận ưu đãi nhé!

Xem thêm công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với TopViet qua những cách sau:

 • Số Điện Thoại:

ba dớ sắt bán ve chai bảng giá phế liệu công ty thu mua phế liệu cơ sở thu mua phế liệu cần bán vải vụn cửa nhôm xingfa giá phế liệu giá thiếc giá vải vụn giá đồng mua ve chai máy lạnh cũ máy lạnh phế liệu máy móc cũ máy nổ cũ máy ép phế liệu phế liệu cáp quang phế liệu nhôm xingfa phế liệu nhựa phế liệu sắt thép phế liệu thiếc phế liệu vải vụn phế liệu đồng phế liệu đồng nát phế liệu ống nhựa thu mua nhà xưởng cũ thu mua phế liệu gần đây thu mua phế liệu vải thu mua sắt phế liệu thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng thu mua vải vụn thu mua xác nhà xưởng ve chai gần đây vua ve chai vải vụn vựa ve chai gần đây vựa ve chai vũng tàu điểm thu mua phế liệu đại lý phế liệu đại lý thu mua phế liệu đồng bao nhiêu 1kg? đồng phế liệu ống đồng máy lạnh cũ ứng dụng nhôm xingfa

4/5 - (1 bình chọn)

4 thoughts on “Thu mua phế liệu đồng: 4 Cách bán phế liệu với giá cao gấp đôi”

 1. Pingback: Bảng giá phế liệu tại Đà Nẵng hôm nay có x2 chiết khấu

 2. Pingback: Thu mua ve chai tận nơi giá cao x2 chiết khấu - phelieutopviet.com

 3. Pingback: Thu Mua Vải Vụn _ Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Vải Hôm Nay

 4. Pingback: Thu mua linh kiện điện tử cũ, mua bán phế liệu điện tử, bo mạch điện tử cũ giá cao toàn quốc - phelieutopviet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.