Bạn vẫn chưa tìm được nơi thu mua vải vụn với giá ưng ý. Các cơ sở thu mua phế liệu quá nhiều khiến làm bạn không yên tâm về độ uy tín cũng như dịch vụ không làm bạn hài lòng. Giá cả thu mua phế liệu vải luôn là nỗi trăn trở của mỗi lái thương khi buôn bán phế liệu. Nếu như TopViet giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này thì sao? Bạn bán phế liệu giá cực lời lại còn không chi phí phát sinh, bạn có bán không? Cùng TopViet tham khảo các ưu đãi dành cho bạn nhé.

Phế liệu vải là gì?

Phế liệu vải là loại vải đã qua sử dụng bị bỏ đi hoặc những mảnh vải thừa trong quá trình sản xuất công nghiệp không thể dùng được nữa bị đem đi đào thải. Chúng đều là những thứ không thể sử dụng thêm được nữa nên gọi là phế liệu. Chúng ta thải chúng ra bên ngoài môi trường để thiêu đốt và gây nên các vấn đề ô nhiễm không khí và môi trường nghiêm trọng. Thay vì vậy thì bạn nên bán cho các đại lý thu mua phế liệu vải, vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa có thêm một khoản thu nhập đáng kể.

thu mua vải vụn phế liệu
Thu mua phế liệu vải vụn

Giá thu mua phế liệu vải hôm nay bao nhiêu 1kg?

19/12/2022

Loại VảiGiá Thu Mua(VNĐ/Kg)
Vải rẻo – vải xéo – vải vụn2.000 – 8.000vnđ
Vải tồn kho (poly)6.000 – 17.000vnđ
Vải cây (các loại)18.000 – 42.000vnđ
Vải khúc (cotton)2.800 – 16.400vnđ
Bảng giá thu mua phế liệu vải vụn hôm nay

*Chú ý: Bảng giá được cập nhật 1 tuần 1 lần nên sẽ có sự chênh lệch nhẹ so với giá thị trường trong ngày. Để biết giá chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với Mr. Đông tại đây.

Xem thêm cơ sở thu mua phế liệu vải giá cao

Bán vải vụn phế liệu thế nào để được giá cao?

Một lời khuyên chân thành từ TopViet đó là bạn nên bán vải vụn phế liệu cho các đại lý thu mua phế liệu uy tín để được giá cao nhất. Không chỉ vậy các đại lý lớn thường có các chính sách ưu đãi lớn và dịch vụ chất lượng để xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Do vậy bạn có thể được đối xử như thượng đế khi hợp tác với các đại lý lớn. Nếu bán phế liệu cho các cơ sở thu mua phế liệu nhỏ thì có thể bạn sẽ bị ép giá và phải chịu thiệt rất nhiều với các chi phí phát sinh do bên thu mua đặt ra khi thanh toán cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng phải để ý bảng giá thị trường hôm nay và so sánh xem giá hôm này liệu cao hơn hay thấp hơn tuần trước. Bạn nên lựa lúc giá tăng để bán nhé.

Số lượng vải vụn phế liệu cũng quyết định một phần không nhỏ đến giá thu mua. Bạn cần bán vải vụn nhưng lại chỉ có số lượng không nhiều thi TopViet khuyên bạn hãy nán lại đôi chút. Bạn nên thu gom cỡ 1 tấn trở đi thì sẽ bán được mức giá tốt nhất.

Tham khảo Công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín

Hãy cẩn trọng khi lựa chọn các đơn vị thu mua để tránh những thiệt hại về mình. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể liên hệ với TopViet tìm điểm thu mua phế liệu miễn phí bằng cách điền vào mẫu sau.

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và nhập địa chỉ của bạn vào mục lời nhắn, TopViet sẽ thay bạn tìm cơ sở thu mua phế liệu uy tín giá cao gần bạn nhất.

Phế liệu TopViet có hơn 25 chi nhánh tại 14 tỉnh thành miền Nam, Tây Nguyên và miền Trung. Không chỉ vậy TopViet còn có các đối tác đều là các đại lý thu mua phế liệu vải uy tín trên toàn quốc đảm bảo sẽ đáp ứng được các nhu cầu đề ra của bạn.

Công ty thu mua phế liệu

Topviet thu mua vải vụn phế liệu thế nào?

Quy trình thu mua phế liệu của Topviet bao gồm 7 bước như sau:

  • TopViet sẽ trao đổi với bạn qua gọi điện hoặc qua Zalo về giá cả, phương thức làm việc,…
  • TopViet sẽ đến tận nơi kiểm định loại hàng và chất lượng vải vụn phế liệu của bạn.
  • Sau khi hoàn tất TopViet sẽ cùng bạn thương lượng và đưa ra mức giá tốt nhất.
  • Sau khi chốt giá, Topviet sẽ cho xe đến tận nơi đưa toàn bộ vải vụn phế liệu về kho.
  • Tiếp đến TopViet sẽ xử lí dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua.
  • TopViet sẽ thanh toán cho bạn bằng hai phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản một lần và tận tay.
  • TopViet sẽ dành tặng bạn các ưu đãi tốt nhất cho lần hợp tác thứ 2 trở đi.

Đăng ký trở thành thành viên của TopViet ngay hôm nay để nhận ưu đãi chiết khấu khủng.

Tham khảo Công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao

Bạn nhận được gì khi đến với TopViet?

Công ty thu mua phế liệu TopViet tự hào là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải nói riêng và phế liệu nói chung tại Việt Nam. TopViet luôn cố gắng từng ngày chăm sóc các khách hàng của mình để duy trì và phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn muốn tạo mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với bạn. Vậy nên khi đến với TopViet bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Bán phế liệu cho TopViet với giá cao hơn 10-15% so với thị trường.
  • Miễn phí dịch vụ kiểm định, tư vấn, thu mua phế liệu và nói không với chi phí phát sinh.
  • Các chường trình ưu đãi tặng kèm cho khách hàng đăng ký thành viên của TopViet.
thu mua vải vụn phế liệu giá cao

Liên hệ với TopViet ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi về giá cả tốt nhất nhé.

Thu mua phế liệu linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử cũ là gì? Một thành phần điện tử là một thiết bị điện tử hoặc thiết bị điện tử rời rạc. Các thành phần điện tử được kết nối với nhau bằng các đầu nối điện. Đồ điện tử cũ là đồ điện tử lỗi thời hoặc hư hỏng. Phân loại…

Continue Reading Thu mua phế liệu linh kiện điện tử

Thu mua Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu giá cao

Thu mua pallet thép, pallet kim loại tấm, lưới phế liệu trên toàn quốc TopViet là công ty chuyên thu mua pallet thép, pallet kim loại, thảm phế liệu với giá cao. Chúng tôi thu mua thép hộp, pallet thép tấm, hộp lưới, … từ các công ty, nhà máy, kho bãi, khu công nghiệp,…

Continue Reading Thu mua Pallet sắt thép, Pallet tấm, Lưới phế liệu giá cao

Rate this post