Thu Mua Phế Liệu Nhôm

Hiện nay, có rất nhiều chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hay hộ gia đình có nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu. Thanh lý là một điều tốt nếu bạn có nhiều nhôm phế liệu. Tuy nhiên, điều lưu ý là bạn nên chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín để được giá ưu đãi hơn là gặp phải những rắc rối mà bạn có thể gặp phải. Vậy bạn có thể tin tưởng vào công ty nào? Giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? Bài viết dưới đây sẽ bật mí vấn đề này.

Nhôm phế liệu có bán được không?

Hiện nay, hầu hết kim loại phế liệu có nguồn gốc từ kim loại đều có sẵn để bán. Với ứng dụng của nhôm, rất cần thu mua và tái chế, không những thế còn có thể bán được giá cao. Nhôm là kim loại không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, đồ gia dụng, đồ gia dụng, đồ dùng, máy móc, tàu thủy, máy bay, xe tải,… Kim loại này có đặc tính rất sáng bóng và bền. Chúng có khả năng chống oxi hóa và ăn mòn rất tốt. Nó là một kim loại rất bền với thời gian.

Hơn nữa nhôm lại rất nhẹ, có tính chất dẻo và dễ dát mỏng. Vì thế nhôm đã qua sử dụng có thể tái chế lại để tái sử dụng. Do đó nếu bạn có nhôm phế liệu thì hoàn toàn có thể bán cho các công ty chuyên thu mua phế liệu.

Tham khảo giá thu mua phế liệu Nhôm tại đây

Lý do nên bán nhôm phế liệu cho các địa chỉ thu mua uy tín?

Như đã nói, nhôm phế liệu có thể tái chế lại. Do đó bạn không nên bỏ vào thùng rác hoặc chôn lấp chúng điều đó sẽ gây nên vấn đề môi trường khá nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Vậy nên bạn có thể bán nhôm phế liệu cho các đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm uy tín để họ tái chế lại. Việc tái chế nhôm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc làm sản phẩm từ nhôm mới. Bán nhôm phế liệu mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn và cho mọi người:

Tiết kiệm nguồn nhôm trong tự nhiên

Khai thác nhôm trong tự nhiên nhiều sẽ khiến nguồn tài nguyên quốc gia bị cạn kiệt và gây ô nhiễm môi trường. Do đó tái chế nhôm phế liệu là một trong những biện pháp chống lãng phí và tiết kiệm tài nguyên kim loại cho quốc gia. 

Thêm thu nhập cho các hộ gia đình, chủ doanh nghiệp

Bạn đã biết nhôm phế liệu bao nhiêu một ký chưa? Tùy từng loại khác nhau giá 1kg nhôm phế liệu có thể lên đến vài chục ngàn. Nếu bạn có khối lượng lớn phế liệu nhôm thì khoản tiền thu về khi mua bán nhôm phế liệu sẽ không hề nhỏ. 

Bán nhôm phế liệu giúp bạn có thêm nguồn thu nhập đáng kể

Tham khảo Công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao

Giảm chi phí chôn lấp phế liệu

Việc bán nhôm phế liệu cho các đơn vị thu mua sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu và chi phí xử lý môi trường. Điều này có lợi cho bạn nói riêng, cho môi trường và cho quốc gia nói riêng.

Bảo vệ môi trường

Nhôm phế thải nếu không được thu gom và bán cho các đơn vị thua mua thì chúng sẽ bị thải ra môi trường tự nhiên. Quá trình oxy hóa sẽ làm ô nhiễm đất, nguồn nước và môi trường tự nhiên. Lượng khí thải từ nhôm ra môi trường cũng là một nguyên nhân gây nên hiệu ứng nhà kính gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Chính vì thế nếu gia đình, doanh nghiệp của bạn đang tồn tại một lượng nhôm phế thải thì nên nhanh chóng tìm đơn vị uy tín để thu gom chúng càng sớm càng tốt.

Giải quyết công ăn việc làm cho người lao động

Việc thu mua phế liệu nhôm và tái chế chúng cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Như công việc thu gom, đóng gói, phân loại nhôm. Nhờ đó góp phần tạo nguồn thu nhập ổn định cho người lao động. 

Chính vì thế, nếu bạn có nhôm phế liệu cần bán hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín để bán với giá cao. Như vậy vừa mang lại nguồn thu nhập cho bản thân, vừa mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng. Tham khảo TopViet ngay.

Tại sao chọn dịch vụ thu mua phế liệu Nhôm tại TopViet?

Một trong những yếu tố quan trọng khi bán nhôm phế liệu đó là bạn cần tìm kiếm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao. Trong rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu hiện nay thì, công ty Cổ phần Thu mua phế liệu TopViet là cái tên được khách hàng đánh giá rất cao. Công ty sở hữu rất nhiều những thế mạnh về chất lượng dịch vụ. Đó là lý do khiến TopViet trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất khi có nhu cầu bán phế liệu.

TopViet luôn thu mua phế liệu nhôm giá cao

Làm việc với công ty TopViet, bạn không cần quá lo lắng nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Bởi lẽ công ty luôn thu mua với giá cao hơn 10-20% so với thị trường. Có được điều này là do tiềm lực vững mạnh của công ty. Công ty thu gom phế liệu và trực tiếp tái chế, làm việc với các đối tác trong và ngoài nước. Chính vì thế, luôn đưa ra mức giá hấp dẫn, có lợi cho cả hai bên.

thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu giá cao

Dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình thu mua nhôm phế liệu của Topviet diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty báo giá, chốt và ký hợp đồng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo cho quá trình thu gom phế liệu nhôm được thực hiện nhanh chóng, gọn nhẹ.

Thu gom phế liệu sạch sẽ, gọn gàng

Sau khi thu gom và bốc xếp phế liệu lên xe, nhân viên công ty luôn tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng vị trí thu gom. Vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty.

Phương thức thanh toán nhanh và linh hoạt

TopViet luôn cam kết sẽ thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng khi mua nhôm phế liệu. Khách hàng có thể nhận đặt cọc trước khi công ty đến thu gom phế liệu hoặc thanh toán toàn bộ sau khi công ty đã thu gom xong. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

thu mua phế liệu nhôm
Công ty TopViet cam kết thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Nhấp Lộc áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng bán nhôm phế liệu với số lượng lớn. Ngoài ra đối với khách hàng hợp tác từ lần 2 trở đi sẽ luôn được chiết khấu với mức phần trăm tốt nhất.

Phong cách làm việc uy tín và tận tâm

Công ty thu mua phế liệu TopViet là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Đối với TopViet, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu công ty hướng tới.

Chính vì thế, công ty luôn làm việc với khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Thậm chí sẵn sàng làm việc cả những ngày lễ, chủ nhật, những khi đêm muộn. Chính vì thế, trong nhiều năm qua, TopViet luôn là cái tên được các doanh nghiệp liên hệ khi cần thanh lý phế liệu.

Tham khảo Công ty thu mua phế liệu Bình Dương uy tín

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại công ty TopViet

Quy trình mua nhôm phế liệu của công ty Phế Liệu TopViet được thực hiện với các bước cực kỳ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

⭐ Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin cần thanh lý nhôm phế liệu khách hàng như: số lượng, địa chỉ, loại nhôm phế liệu…..Công ty sẽ lấy thông tin của khách hàng đồng thời báo giá tham khảo.

⭐ Bước 2: Công ty cử nhân viên đến khảo sát thực tế và báo giá cụ thể cho loại nhôm phế liệu

⭐ Bước 3: Xác nhận lại giá với khách hàng, chốt giá và ký kết hợp đồng thu mua nhôm phế liệu

⭐ Bước 4: Cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc, xe tải đến bốc dỡ và vận chuyển phế liệu. Đồng thời dọn dẹp sạch nơi thu mua phế liệu.

⭐ Bước 5: Thanh toán cho khách hàng nhanh chóng đầy đủ.

⭐ Bước 6: Thường xuyên chăm sóc khách hàng

Quy trình thu mua nhôm phế liệu tại công ty TopViet cực kỳ chuyên nghiệp

Vậy là bạn đã biết công ty nào thu mua nhôm phế liệu uy tín hiện nay. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, TopViet hoàn toàn xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin khi muốn bán nhôm phế liệu.

Rate this post

3 thoughts on “Thu Mua Phế Liệu Nhôm”

  1. Pingback: Thu mua ve chai tận nơi giá cao x2 chiết khấu - phelieutopviet.com

  2. Pingback: Bảng giá phế liệu tại Đà Nẵng hôm nay có x2 chiết khấu

  3. Pingback: Vựa Ve Chai Thu Mua Phế Liệu Bình Phước - phelieutopviet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.