Thu mua phế liệu cảng-bến phà-nhà ga tận nơi

Dịch vụ Thu gom Phế liệu tại Cảng – Bến phà – Bến Container Nguyên TopViet

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi tự hào là công ty lớn nhất trong ngành. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Cảng TopViet là công ty Việt Nam duy nhất có chức năng hợp pháp là thu gom và vận chuyển các loại phế liệu trong nội cảng. Tự túc với hồ sơ năng lực cao có khả năng xuất trình các tài liệu hải quan, thuế và môi trường để đáp ứng các yêu cầu về tài liệu thương mại phế liệu hợp pháp tại cảng của bạn.

Thanh lý container các loại hải quan bãi cảng, bến phà, bến tàu, nhận hàng phế liệu bán thanh lý.

Hướng dẫn thủ tục xuất nhập khẩu phế liệu tại cảng

Bạn cũng biết, các loại tờ khai hải quan điện tử và việc gửi các chứng từ thuộc hồ sơ hải quan theo quy định của pháp luật Việt Nam tại Khoản 34 – Điều 3 ( thay thế Điều 60 ) Nghị định 40/2019/ NĐ-CP ( trừ tờ khai hải quan ) cho cơ quan Hải quan khá phúc tạp đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu. Vậy nên hôm nay công ty phế liệu TopViet xin đưa ra các quy trình chúng tôi thường áp dụng để mua bán phế liệu tại cảng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán hàng

Bước 2: Kí hợp đồng thu mua phế liệu

Bước 3: Cung cấp hồ sơ năng lực cho đối tác bán phế liệu, hỗ trợ làm thủ tục hải quan, dùng hợp đồng, chứng từ, tờ khai hải quan qua mạng của bên bán cung cấp để đi nộp thuế.

Bước 4: Nộp hồ sơ cho hải quan, chờ duyệt

Bước 5: Tiến hành mua bán

Bước 6: Thanh toán đầy đủ, dọn kho miễn phí cho khách hàng.

Mọi phát sinh làm thủ tục hải quan khi bán phế liệu, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ đối tác làm và chịu mọi chi phí thuế phát sinh trong quá trình mua bán.

Công ty mua phế liệu tại Cảng biển tận nơi

Với kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị đảm bảo. Công ty phế liệu TopViet cam kết đến tận nơi thu mua phế liệu tại các cảng lớn nhỏ của Việt Nam từ:

 • Thu mua phế liệu cảng Quảng Ninh
 • Thu mua phế liệu Cảng Hải Phòng
 • Thu mua phế liệu Cảng Vũng Tàu
 • Thu mua phế liệu Cảng Vân Phong
 • Thu mua phế liệu Cảng Quy Nhơn
 • Thu mua phế liệu Cảng Quảng Ninh
 • Thu mua phế liệu Cảng Sài Gòn
 • Thu mua phế liệu Cảng Cửa Lò
 • Thu mua phế liệu Cảng Dung Quất
 • Thu mua phế liệu Cảng Chân Mây
 • Thu mua phế liệu Cảng Đà Nẵng
 • Thu mua phế liệu Cảng Chân Mây
 • Thu mua phế liệu Cảng ở Phú Mỹ
 • đến tất cả các cảng biển lớn nhỏ khác của Việt Nam

Bán phế liệu tại cảng, bạn nhận được lợi ích gì?

Khi bán phế liệu tại cảng, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được chi phí về tiền bạc, thời gian, công sức. mà còn chia sẻ 1 phần rủi ro trong qua trình giao nhận hàng, chi phí lưu kho bãi, chi phí vận chuyển, bốc xếp cho đối tác của mình. TopViet luôn muốn đồng hành cùng bạn. Hãy nhấc máy và bấm số hotline 0785818868 _ 0938151789 của chúng tôi để được tư vấn, báo giá phế liệu và dịch vụ hợp tác nhanh nhất.
“Tốc độ – Uy tín – Tăng trưởng là cam kết của TopViet”

Sản phẩm TopViet đến thu mua phế liệu cảng

Ngoài tất cả các mặt hàng cơ bản như đồng, nhôm, thép, inox, dây cáp điện, chúng tôi còn thu mua kim loại quý tại cảng như hợp kim, niken, thiếc, gang, bạc, v.v. Tiền được chi cho các mặt hàng tồn kho như linh kiện điện tử, mua bóng đèn LED cũ, vật liệu xây dựng tồn đọng lâu …

Dù là bất cứ mặt hàng nào, giá trị bao nhiêu, chúng tôi vẫn tới tận nơi thu gom nhanh chóng nhất. Cam kết thanh toán đầy đủ, sẵn sàng kí hợp đồng bao tiêu dài hạn và quan trọng là chúng tôi luôn

“Chi hoa hồng cao cho đối tác – Đảm bảo thu nhập ổn định cho đại lý”

Dưới đây là bảng cam kết chi phí hoa hồng cho đối tác giới thiệu hàng cho công ty TopViet, và những cam kết trên còn có thể nhiều hơn khi cả 2 bên đối tác đạt được hợp đồng lớn.

Chi hoa hồng

Mọi thông tin liên hệ với TopViet tại đây

Bạn có thể liên hệ với TopViet qua các cách sau:

 • Số Điện Thoại:

ba dớ sắt bán ve chai bảng giá phế liệu công ty thu mua phế liệu cơ sở thu mua phế liệu cần bán vải vụn cửa nhôm xingfa giá phế liệu giá thiếc giá vải vụn giá đồng mua ve chai máy lạnh cũ máy lạnh phế liệu máy móc cũ máy nổ cũ máy ép phế liệu phế liệu cáp quang phế liệu nhôm xingfa phế liệu nhựa phế liệu sắt thép phế liệu thiếc phế liệu vải vụn phế liệu đồng phế liệu đồng nát phế liệu ống nhựa thu mua nhà xưởng cũ thu mua phế liệu gần đây thu mua phế liệu vải thu mua sắt phế liệu thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng thu mua vải vụn thu mua xác nhà xưởng ve chai gần đây vua ve chai vải vụn vựa ve chai gần đây vựa ve chai vũng tàu điểm thu mua phế liệu đại lý phế liệu đại lý thu mua phế liệu đồng bao nhiêu 1kg? đồng phế liệu ống đồng máy lạnh cũ ứng dụng nhôm xingfa

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.