Thu mua máy ép phế liệu cũ giá cao

Do nhu cầu dịch vụ thu mua phế liệu ngày càng tăng cao, nên các vựa phế liệu tìm kiếm, mua và sử dụng máy ép phế liệu rất nhiều. Công dụng của chúng là không thể thiếu trong đời sống hiện nay.
Hôm nay chúng ta cùng công ty TopViet chuyên thu mua máy móc phế liệu thanh lý tìm hiểu thêm về máy ép phế liệu nhé.

Thu mua máy ép nilon, máy ép kiện, máy ép giấy thanh lý

Công ty phế liệu TopViet chuyên thu mua máy ép giấy, thu mua máy ép kim loại, thu mua máy ép kiện, thu mua dây chuyền máy ép thanh lý cũ, mới, tồn kho tại 63 tỉnh thành

Tìm hiểu về máy ép phế liệu

Máy ép phế liệu về bản chất là loại máy ép thủy lực dùng lực nén lớn của xilanh để nén và ép các loại phế liệu như: các loại phế liệu inox, nhôm, sắt thép, đồng, chì, kẽm và các kim loại khác, giấy vụn, các loại bìa các tông, phoi tiện, phoi bào, các loại xơ sợi vải, các loại bã như bã mía, vỏ bào, nhiều loại lá, rơm rạ, củi, mùn gỗ, gỗ, plastic, vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp, ….thành từng khối lớn theo kích thước định sẵn, sau đó chúng ta chỉ việc chuyên chở tất cả các khối phế liệu này đến các công ty tái chế khác nhau.

Với hệ thống máy ép phế liệu theo các kích thước và công suất định sẵn dùng trong ngành tái chế phế liệu và công nghiệp cơ khí hiện nay góp phần giảm bớt sức người, giảm được chi phí vận chuyển, không gian lưu trữ, tiết kiệm được thời gian và gia tăng công suất. Máy ép phế liệu gồm máy ép ngang (công suất lớn) và máy ép đứng (công suất nhỏ). Máy ép bằng tay, máy ép bán tự động, máy ép tự động bằng điện, v.v.

Hiện tại, máy ép giấy, máy ép giấy phế liệu, máy ép lon bia, máy đóng kiện, máy ép plastic, máy ép thủy lực cũ, máy ép thủy lực cũ, máy ép kính điện thoại, máy ép plastic Nhật cũ, máy ép sắt, máy ép plastic mini, máy ép rác, Máy ép kim Máy ép, Máy định hình thủy tinh, Máy ép rơm, Máy ép dừa nạo, Máy ép cốc, Máy ép đế chợ, Máy đóng kiện rơm, Máy đóng kiện thủy lực, Máy đóng kiện lụa, Máy ép viên thức ăn chăn nuôi mini. Chúng tôi đang ở đây.

Cấu tạo máy ép phế liệu

Các loại máy ép này có cấu tạo chung gồm ba phần. Vì vậy, ngay cả khi đã sửa chữa và thay thế một trong những bộ phận này, khách hàng vẫn có thể bán những bộ phận hư hỏng này cho công ty thu mua máy đóng kiện để thanh lý.

Bộ phận đầu tiên là thủy lực. Bao gồm ống dẫn dầu, xi lanh, đồng hồ đo áp suất, động cơ, bộ lọc, van thủy lực, đồng hồ đo nhiệt độ dầu, thùng chứa dầu và máy bơm. Phần thứ hai là phần khung. Điều này bao gồm thân máy, trục lăn, thiết bị hóa chất, buồng nén, cửa ra vật liệu, thiết bị ép và thanh dẫn hướng thiết bị. Các bộ phận điện là bộ phận cuối cùng nơi làm việc của rơ le, công tắc tơ và các nút điều khiển.

Thanh lý máy ép cũ còn hạn sử dụng đến ngày 20/12/2022

Quá trình mua bán cho phép bạn mua máy ép cũ đã qua sử dụng. Bây giờ chúng tôi muốn bán lại cho khách hàng với giá phế liệu. Quý khách có nhu cầu mua máy ép tay cũ vui lòng liên hệ: 0785818868_0938151789 Báo giá và xem máy tại Hà Nội

 • Bán máy ép phế liệu thanh lý
 • Còn 3 chiếc trong kho !!
 • Thu mua xe phế liệu tận nơi !! ️ ️
 • nhận hàng toàn quốc !! ️
 • Giá cả hợp lý ️
 • Giá máy thanh toán luôn hợp lý cho khách hàng

Tất cả các loại máy đóng kiện phế liệu hiện được thu mua trong nước từ TopViet

Nếu trước đây bạn vẫn thấy nhiều vựa, sau khi thu gom phế liệu tại bãi, người ta thường nghiền thủ công từng lon một rồi thu gom vào bao. Chỉ sau đó nó sẽ được gửi đi. Điều này gây lãng phí công sức của người lao động và lãng phí thời gian mà không có năng suất cao.

Công nghệ ngày càng phát triển và việc áp dụng công nghệ vào công việc giúp cho việc thu gom và xử lý rác thải trở nên ổn định hơn rất nhiều. Với nhu cầu phân loại và xử lý phế liệu ngày càng lớn, số lượng mặt hàng lớn, phạm vi hoạt động đa dạng và hoạt động thu mua tái chế phế liệu hiện nay, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy ép phế liệu đã qua sử dụng.

Đối với vật liệu ép lon, giấy ép, kim loại, nó là một hình vuông ba chiều, không cần bó và có thể dễ dàng vận chuyển trên quãng đường dài. Từ đó, các loại máy ép chuyên dụng đã ra đời, phục vụ cho các sản phẩm khác nhau và đòi hỏi tính hiệu quả cao, đặc biệt là đối với ngành phế liệu tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có các loại máy đóng kiện phế liệu sau:

 • Máy ép giấy phế liệu cũ. Máy đóng kiện giấy phế liệu chuyên dùng để nén và đóng gói giấy vụn, giấy bạc, bìa cứng, giấy vụn, giấy vụn mini, v.v. Kích thước Bale phụ thuộc vào chất liệu ép và yêu cầu của khách hàng.
 • Máy đùn chai PET. Nó được sử dụng để ép chai PET, giấy phế liệu, bao bì, vụn nhôm, lon bia và nylon. Lực ép thường nhỏ và năng suất ép thấp.
 • Máy ép đứng có thời gian vận chuyển lâu hơn, buồng tải nhỏ hơn, chi phí nhân công thủ công cao hơn.
 • Máy đóng kiện phế liệu: Đây là loại máy dùng để băm nhỏ và làm gọn thùng, giảm chi phí vận chuyển và lưu kho. Sau khi ép, khối lượng được giảm đi khoảng 10 – 20, tùy thuộc vào áp suất. Nén mọi loại thùng hoặc can từ 2 lít đến 200 lít. Máy ép thùng phuy có thể được sử dụng để ép các loại phế liệu khác như: B.: ống hút, nhôm, sắt, giấy, lon bia, ni lông, bao bì, vụn nhôm.
 • Máy đùn chai PET. máy ép giấy phế liệu.
 • Máy đóng gói phế liệu.
 • máy ép phế liệu thủy lực.
 • Máy phế liệu đa năng. máy ép có thể
 • máy ép nylon
 • máy ép phế liệu

Giá máy đóng kiện phế liệu được thanh lý hôm nay

Liên hệ với TopViet để được tư vấn

Thông số kỹ thuật máy ép cục thanh lý

Mẫu YK-160

Điện áp 380 V Động cơ 22 kW (44,2a)

Kích thước máy lớn 3100mm 2300mm 1900mm

Máy cao 500 mm, rộng 700 mm và dài 1100 mm.

Kích thước Bale 250 x 250 x 400 mm

25-35kg hành lý

máy ép xi lanh nén ba chiều

Hệ thống dập nổi nắp trên xi lanh

Xi lanh phía sau chân vịt nén 160 tấn

Xi lanh sườn nén 80 tấn

Máy ép thép không bao giờ bị gãy hoàn toàn

Kích thước của máy lần lượt là chiều dài 1100, chiều cao 700 cm và chiều cao 500 mm.

Máy ảnh

Giá máy 300.000.000đ

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển vật tư và lắp đặt

Dầu thủy lực dự trữ 600 lít (giá 40.000đ)

Giá chưa bao gồm VAT

Hiện nay, máy đóng kiện phế liệu có giá thu mua phế liệu inox, sắt, đồng, nhôm tùy từng loại. Đặt tên cho giá phế liệu cao.

Mua máy ép lon, máy ép nilon, máy đóng kiện, máy ép giấy trên toàn quốc

 • Thu mua máy ép phoi, phoi nhôm, bột kim loại, mỏ hàn, ba lõi, phoi sắt, các sản phẩm xay xát
 • Thu mua máy ép rác công nghiệp và sinh hoạt, máy đóng kiện thủy lực.
 • Mua máy móc để nén rơm rạ thành khối, đóng bao trấu và dăm bào, đùn thanh bột, củi, mùn cưa.
 • Thu mua máy ép kim loại phế liệu, sắt vụn, thùng, thùng sơn.
 • Đã thu mua máy ép chai, chai PET, lon sữa, lon bia, thùng sắt.
 • Thu mua và sửa chữa các loại máy nghiền phế liệu, rác thô, nhựa dẻo.
 • Mua máy ép gói, vải vụn, bìa cứng, bông, giấy vụn.
 • Thu mua máy ép dây đồng, bao bì, nhôm bào, sắt vụn.
 • Mua máy đóng kiện sắt vụn, máy đóng kiện kim loại thủy lực.
 • Thu mua máy ép bắp, nhôm phế liệu, lon bia, lá cây, lon nhôm, vỏ hộp sữa, thùng các loại.
 • Thu mua phế liệu băng tải, hệ thống thủy lực, bơm, van, xi lanh thủy lực.
 • Mua máy đóng kiện phế liệu ngang dọc tự động.
 • Thu mua máy đóng kiện phế liệu đa năng, sắt, đồng, nhôm

Ưu nhược điểm máy ép kiện phế liệu

Mỗi loại máy đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Và cả máy ép phế liệu nữa.

Ưu điểm

Năng suất cao, hiệu quả cao và độ chính xác cao. ít việc hơn
Sản phẩm hoàn thiện nhanh, dễ sử dụng và hoạt động trên cơ sở lập trình chủ yếu là tự động.

Nhược điểm

Nó là thiết bị nặng, lớn, chiếm nhiều diện tích và cồng kềnh.

Chi phí đầu tư ban đầu khá cao.

Khó sửa chữa nếu bị hư hỏng và tốn kém để bảo trì.

Máy móc công nghệ cao nên được áp dụng

Loại máy này thường phù hợp với một hoặc một số sản phẩm nhất định.

Liên hệ công ty thanh lý máy ép nhựa phế liệu TopViet để bán máy ép giấy phế liệu cũ giá cao

Khi khách hàng trên cả nước có nhu cầu thanh lý máy ép phế liệu và cần biết giá máy ép phế liệu cũ, hãy liên hệ cho công ty thu mua phế liệu tổng hợp TopViet để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Thay vì phải tốn công sức và nhiều chi phí sửa chữa, kiểm tra bảo trì, công suất ngày càng suy giảm, thời gian ép kéo dài, dẫn tới nhiều lãng phí khác….Các loại máy đời cũ thường khó sửa chữa do một số máy nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc các dòng máy đã cũ không còn linh kiện thay thế; các cá nhân, cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp thay đổi sản phẩm; ép khối, có ép bột.

Và các nhu cầu khác nhau trong quá trình sản xuất thì việc khách hàng thanh lý máy ép phế liệu cũ sẽ vừa mang lại hiệu quả kinh tế, vừa tạo thuận tiện trong việc thay thế máy móc thiết bị mới. Việc đưa máy ép phế liệu cũ, hư hỏng đi tái chế là việc làm giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi đủ năng lực đáp ứng nhu cầu thanh lý máy ép phế liệu cũ khắp cả nước. Khi bạn cần bán máy ép giấy cũ, máy ép sắt vụn, bán máy ép phế liệu bao bì, máy ép chai nhựa phế liệu, máy ép vỏ chai nhựa có thể liên hệ với công ty phế liệu TopViet, chúng tôi là cơ sở chuyên thu mua máy ép phế liệu cũ giá cao, uy tín với giá cao cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép TopViet, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thu mua, tái chế các loại máy móc thiết bị, sắt thép phế liệu… quy mô lớn, lớn và đa dạng trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia và hệ thống giao nhận hàng hóa hiện đại, chúng tôi thu mua tất cả các loại máy ép đã qua sử dụng tại địa phương và không phân biệt số lượng, một hay nhiều máy còn hoạt động, hỏng hóc, hư hỏng có thể phục hồi kinh tế được hay không. : dành cho cả người mua và người bán.

Cam kết của chúng tôi về thời gian mua hàng và thanh toán đầy đủ là lý do tại sao chúng tôi được chọn và ưa thích.

Mọi thông tin liên hệ với TopViet tại đây

Bạn có thể liên hệ với TopViet qua các cách sau:

 • Số Điện Thoại:

ba dớ sắt bán ve chai bảng giá phế liệu công ty thu mua phế liệu cơ sở thu mua phế liệu cần bán vải vụn cửa nhôm xingfa giá phế liệu giá thiếc giá vải vụn giá đồng mua ve chai máy lạnh cũ máy lạnh phế liệu máy móc cũ máy nổ cũ máy ép phế liệu phế liệu cáp quang phế liệu nhôm xingfa phế liệu nhựa phế liệu sắt thép phế liệu thiếc phế liệu vải vụn phế liệu đồng phế liệu đồng nát phế liệu ống nhựa thu mua nhà xưởng cũ thu mua phế liệu gần đây thu mua phế liệu vải thu mua sắt phế liệu thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng thu mua vải vụn thu mua xác nhà xưởng ve chai gần đây vua ve chai vải vụn vựa ve chai gần đây vựa ve chai vũng tàu điểm thu mua phế liệu đại lý phế liệu đại lý thu mua phế liệu đồng bao nhiêu 1kg? đồng phế liệu ống đồng máy lạnh cũ ứng dụng nhôm xingfa

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.