Thu mua bazo đồng, nhôm, sắt, inox giá cao có chiết khấu

Mua ba dớ đồng, ba dớ sắt, ba dớ inox, ba dớ nhôm với giá cao

Mọi người đều quan tâm đến việc thu mua phế liệu dễ sản xuất hàng loạt, dễ vận chuyển mà quên mất rằng có một mặt hàng cho sản lượng gần 1000 tấn mỗi năm. Không chỉ rẻ mà còn nhẹ, khó chất và tốn diện tích trong xe, nên việc mua ba chiếc túi là một điều rất hời.

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không giới hạn việc mua sắm các mặt hàng. Phế liệu TopViet cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi.

Dù số lượng, chủng loại, xuất xứ, mặt hàng khô hay ướt, bạn sẽ nhận được ngay trong ngày với giá cả như nhau tại TP.HCM, Bình Dương, Bãi rác Đồng Nai, Vũng Tàu và 31 tỉnh thành khác.

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, thu mua với giá cao trong ngày, tự bốc xếp và vận chuyển, có hoa hồng cho người ký gửi. Mua tất cả các loại dầu mỡ sạch hoặc bẩn với số lượng lớn. Chúng tôi cũng chấp nhận các hợp đồng dài hạn, hệ thống tỷ lệ cố định và thuê ngoài dài hạn. Chúng tôi được ký hợp đồng thu mua phế liệu bình ổn giá mặt hàng này và chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu duy nhất tại Việt Nam.

Ba dớ là gì?

Ba dớ, còn được gọi là bazo. Bazo, là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các vật liệu kim loại được sản xuất trong quá trình cắt, tiện, phay và bào để sản xuất các sản phẩm và sản phẩm kim loại.
bazo sắt, bazo đồng, bazo nhôm, bazo dính dầu, bazo inox, bado điện tử,…

Giá ba dớ inox, đồng, nhôm, sắt phế liệu hôm nay 19/12/2022

Phân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Giá ba dớ đồng55.000 – 98.000
Giá ba dớ sắt9.500- 12.500
Giá ba dớ inox10.800 – 28.500
Giá ba dớ nhôm27.200 – 32.500
Giá ba dớ dính dầu3.500 – 55.500

Giá ba dớ tùy thuộc vào số lượng, chủng loại hàng hóa và hãng sản xuất, bạn có thể tham khảo giá hiện tại tại đây, các bạn tham khảo xem có thể hỏi nhé.

  • Kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh phế liệu.
  • Thu mua phế liệu với giá cao hơn thị trường
  • Công ty lớn, nhiều nhân viên, dày dặn kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ.
  • Thanh toán nhanh chóng và công bằng như đã hứa ban đầu. Mua tất cả các loại bả sạch hay bẩn: hỗn hợp dầu, hỗn hợp sắt và inox, đồng và sắt. Sản phẩm do TopViet mua. Mua bán đồng phế liệu Thu mua ba hợp kim nhôm. Mua 3 thép không gỉ…

Chúng tôi tự thu thập, tải và phân loại ba sản phẩm, sau đó cân chúng với chi phí lớn. Đảm bảo rằng bạn hài lòng với quá trình mua hàng. Mua 3 túi dầu đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại dầu mỡ thải với giá cao và tự xử lý môi trường.

Về thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Bình Dương, thành phố Vũng Tàu, Đồng Nai và công ty thu mua bazo giá cao của 64 tỉnh thành trên toàn quốc

TopViet là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Ngày nay, công ty sử dụng tới 100 nhân viên, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ các loại công trình xây dựng và xử lý phế liệu và hàng hóa. Thời gian phục vụ lâu dài là một trong những yếu tố khiến TopViet trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào, bất kể ngày nào trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Ngoài kinh nghiệm và quy mô kinh doanh xuất sắc, TopViet hiện còn được biết đến là công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi sống theo phương châm của mình, “Danh vọng dẫn đến thành công”. Chúng tôi cố gắng cung cấp giá trị vượt quá mong đợi của bạn. Nhận thu mua tận nơi từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An đến Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam … và hơn 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể nhận thanh lý sắt thép kết cấu đắt tiền trên toàn quốc với hệ thống vận chuyển và vệ sinh kho bãi miễn phí.

Mọi thông tin liên hệ với TopViet tại đây

Bạn có thể liên hệ với TopViet qua các cách sau:

  • Số Điện Thoại:

ba dớ sắt bán ve chai bảng giá phế liệu công ty thu mua phế liệu cơ sở thu mua phế liệu cần bán vải vụn cửa nhôm xingfa giá phế liệu giá thiếc giá vải vụn giá đồng mua ve chai máy lạnh cũ máy lạnh phế liệu máy móc cũ máy nổ cũ máy ép phế liệu phế liệu cáp quang phế liệu nhôm xingfa phế liệu nhựa phế liệu sắt thép phế liệu thiếc phế liệu vải vụn phế liệu đồng phế liệu đồng nát phế liệu ống nhựa thu mua nhà xưởng cũ thu mua phế liệu gần đây thu mua phế liệu vải thu mua sắt phế liệu thu mua sắt phế liệu tại đà nẵng thu mua vải vụn thu mua xác nhà xưởng ve chai gần đây vua ve chai vải vụn vựa ve chai gần đây vựa ve chai vũng tàu điểm thu mua phế liệu đại lý phế liệu đại lý thu mua phế liệu đồng bao nhiêu 1kg? đồng phế liệu ống đồng máy lạnh cũ ứng dụng nhôm xingfa

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.